“สยามสแควร์” ส่งท้ายสงกรานต์ 67 นทท.แห่สาดน้ำสุดคึกคัก

สยามสแควร์ เปิดจุดเล่นน้ำสงกรานต์ วันสุดท้าย นักท่องเที่ยวหนาแน่นเกินคาด และยังทยอยเดินทางเข้ามาเล่นน้ำอย่างต่อเนื่อง

“สยามสแควร์” ส่งท้ายสงกรานต์ 67 นทท.แห่สาดน้ำสุดคึกคัก – Top News รายงาน

ส่งท้ายสงกรานต์ 67

วันที่ 15เม.ย.67 เวลา 17.30 น. บรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์ที่สยามสแควร์ ต้อนรับปีใหม่ 2567 วันสุดท้าย ภายใต้ชื่อกิจกรรม “สงกรานต์สยาม ผ้าขาวม้า อยู่เย็น เป็นสนุก” เป็นไปอย่างคึกคัก และยังคงมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติเดินทางมาร่วมกิจกรรมเล่นน้ำกันอย่างต่อเนื่อง

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยก่อนเข้าภายใน จะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย คอยตรวจกระเป๋าของนักท่องเที่ยวทุกคน และมีเครื่องสแกนวัตถุอันตรายก่อนจะปล่อยให้นักท่องเที่ยวเข้าไปในงานได้ เนื่องสยามสแควร์ มีกฏข้อห้ามการเล่นน้ำหลายข้อด้วยกัน ประกอบด้วย ห้ามประแป้ง เล่นน้ำดินสอพอง , ห้ามพกอาวุธ และของมีคม รวมทั้งวัตถุที่ก่อให้เกิดการระเบิดได้ , ห้ามนำอาหาร และเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามาในงาน , แต่งกายด้วยชุดสุภาพ , ห้ามใช้ปืนฉีดน้ำแรงดันสูง , และสุดท้าย ห้ามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ภายในงานยังมีจุดบริการเติมน้ำฟรีตลอดทั้งวัน ไม่ๅท เสียค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว ขณะเดียวกัน ภายในงานยังมีจำหน่ายปืนฉีดน้ำมากมายให้เลือกหลายขนาด (ไซส์) รวมทั้งมีจุดบริการแจกเครื่องดื่มฟรี และมีเวทีคอนเสิร์ตให้ทุกคนร่วมฟังดนตรีมันส์ๆไปพร้อมๆกัน

ส่วนด้านการรักษาความปลอดภัย มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ (ตร.) และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (รปภ.) วางกำลังตามจุดต่างๆ ทั้งภายในงาน และบริเวณรอบนอกงาน เพื่อดูแลความเรียบร้อย และไม่ให้เกิดเหตุการณ์รุนแรงเกิดขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“เขมร” รอดแผ่นดินไหว? ว่างจัด-โม้สรรพคุณจรวด 300 มม. ยิงไกล 130 กม.
"อธิบดี DSI" แจงสาเหตุเอกสาร "บริษัทไชน่า เรลเวย์ฯ" ตามยาก ลั่นหากพบผิดเจอหมายเรียก-หมายจับ
"นายกฯ" ยันเดินหน้า "เอนเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์" พร้อมเคลียร์พรรคร่วมฯ-ปชช. ลั่นถูกบิดเบือนเป็นกาสิโน
"ศาลรธน." ลงมติเอกฉันท์ ตีตกคำร้อง "ณฐพร" วินิจฉัยกกต.ทำผิดปล่อยฮั้วเลือกสว.
ไต้หวันไม่รอด! แผ่นดินไหวรุนแรงเขย่า 5.0 ลึก 70 กม. สั่งปชช.อพยพด่วน
"ไชยชนก" ลั่นกลางสภาฯ ไม่มีวันเห็นด้วยกับร่างกม.กาสิโน ฝากนายกฯมองประโยชน์พี่น้องปชช.เป็นสำคัญ
"ปส." ล้างบางขบวนการยาเสพติด ยึดยาบ้า 6.5 ล้านเม็ด ทรัพย์สินอื่นๆ มูลค่ากว่า 23 ล้านบาท
จับตา! สหรัฐฯ บีบ ทอ.เหมา F-16 แลกลดภาษี “ผบ.ทอ.” ยืนยันต้อง Gripen
ADB คาดเศรษฐกิจ'ประเทศกำลังพัฒนา'ในเอเชียปีนี้โต 4.9%
ไฟไหม้บ้านพักคนชราที่จีนดับแล้ว 20 ราย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น