รัฐบาลชวนเที่ยวงานฉลองกรุงเทพฯ “ใต้ร่มพระบารมี 242 ปี กรุงรัตนโกสินทร์” แต่งกายชุดไทย ชมนิทรรศการ ลุ้นรับของที่ระลึก19-25 เมษายนนี้

เพจเฟซบุ๊กไทยคู่ฟ้า ชวนเที่ยวงานฉลองกรุงเทพฯ 242 ปี กรุงรัตนโกสินทร์ 19-25 เมษายน 2567 โดยมีกิจกรรมใน 2 พื้นที่

รัฐบาลชวนเที่ยวงานฉลองกรุงเทพฯ “ใต้ร่มพระบารมี 242 ปี กรุงรัตนโกสินทร์” แต่งกายชุดไทย ชมนิทรรศการ ลุ้นรับของที่ระลึก19-25 เมษายนนี้ – Top News รายงาน

ใต้ร่มพระบารมี 242 ปี กรุงรัตนโกสินทร์
เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2567 เพจเฟซบุ๊ก “ไทยคู่ฟ้า” ได้โพสต์ภาพและข้อความ เชิญชวน ชวนเที่ยวงานฉลองกรุงเทพฯ “ใต้ร่มพระบารมี 242 ปี กรุงรัตนโกสินทร์” 19-25 เมษายนนี้ โดยระบุว่า..พี่คู่ฟ้าชวนเที่ยวงาน “ใต้ร่มพระบารมี 242 ปี กรุงรัตนโกสินทร์”

ข่าวที่น่าสนใจ

ช่วง วันอาทิตย์ที่ 21 – พฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2567 มีกิจกรรมที่น่าสนใจ 2 แห่ง คือ
วังปารุสกวัน
เวลา 09.00 – 19.00 น.
ชวนแต่งกายชุดไทย ชมพิพิธภัณฑ์ตำรวจ และวังปารุสกวัน ในบรรยากาศยามค่ำคืน ชมวังฟังเพลง ลุ้นรับของที่ระลึก พร้อมร่วมกิจกรรมของชมรมพิพิธสยาม ฝึกทักษะงานฝีมือ เช่น งานหัตถศิลป์ งานเครื่องหอมไทย มาลัยดอกไม้สด ฯลฯ
วังปารุสกวัน
พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร
เววลา 17.30 – 21.30 น.
ชมนิทรรศการสวนแสงเฉลิมพระเกียรติฯ บรรยากาศพิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน การแสดงดนตรี ศิลปะพื้นบ้าน ชอปผลิตภัณฑ์วัฒนธรรมไทยจากทั่วประเทศในราคาพิเศษ

สอบถามเพิ่มเติม โทร.สายด่วนวัฒนธรรม 1765

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "AANDE ใต้ร่มพระบารมี ២៥២ប กรุงรัตนโกสินทร์ ณ พิพิธภัณฑ์ตำรวจ วังปารุสกวัน รอบการบรรยายนำชนโดยวิทยากรว ២ รอบ โดยในแต่ละรอบจะบรรยายนำชม ตำหักิตรลกาตอเนื้อค้อควาริ (ใช้เวลาประมาณ ๑ ชั่วโมง ២០ นาที) ดังนี้ รอบบรรยายรอบที่ เวลา ၈၀.၀၀ น. รอบที่ เวลา ๑๔.๐๐ น. นอกเหนือจากรอบรรยายนำายมดังก ผู้ชมสามารถเดินชมเองได้ตามอัอยาศั ลงทะเบียน และรับบัตรเข้าซม ได้ที่จุลงพเบียนด้านหน้าดำหนกจิ เชิญชวนแต่งกายชุดไทยหรือผ้าไทย ในบรรยากาศรมวงั่งเรื่องรวประ ช่มความงามของดำหนักจิตรลดา และฟังคนตีสุดไทราะจากตุริยางค รับของที่ระลึกจากพิพิธภัณฑ์ต้ำร วังปารุสกวัน เมื่อเข้าเยี่ยมชมครบทั้ง ២ อาคาร จัดแสดง (ของที่ระลึกมีจำนวนจำกัด) กิจกรรมพิเศษ การแสดงการปฏิบัติหน้าที่องสุขั ในวันอาทิตย์ที่ ๒๑ เม.ย. และวันพฤหัสบดีที่ ๒๕ เม.ย. เวลาประมาณ ๑๗.๐๐ น. (การแสดงประมาณ ఉಂ นาที) ชมการสาธิต ร่วมกิจกรรมทางวัฒนธรรม และกรออร้านลิตภัณท์พิ้บ้าน ภายในบริเวณนมีพึ้ที่อรถใปริมา (เข้าทางประดูพิพิธภัณฑ์ฯ ตามศรชี้ทาง) ២១ ២៥ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ policemuseum.parusakawanpalace .ഠ น. ០២២៨២៥០៥៧"รัฐบาลชวนเที่ยวงานฉลองกรุงเทพฯ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“เทพไท” เชื่อ 44 อดีตสส.ก้าวไกล ลงชื่อรื้อ แก้ 112 ถูกตัดสิทธิ์ กระทบหนักยิ่งกว่าถูกยุบพรรค
"หม่องชิต ตู่" ส่งกำลังทหารกว่า 150 นาย คุมเข้มเคเคปาร์ค จับหัวหน้าแก๊งคอลเซนเตอร์ กวาดต้อน 450 เหยื่อต่างชาติ
ใต้ป่วนต่อเนื่อง คนร้ายลอบวางบึ้มหน้าร้านสะดวกซื้อ บันนังสตา ตร.เจ็บ 7 นาย-ชาวบ้านอีก 4 เช้านี้บึ้มรถยนต์อีก หน้าห้างสนามบินนราฯ
พรรคไทยก้าวหน้า แถลงขอโทษปชช. แจงคดี “สส.ปูอัด” ขอรอผ่านชั้นอัยการ ก่อนตัดสินใจขับพ้นพรรค
"นิด้าโพล" คนไทยส่วนใหญ่ เชื่อ "เพื่อไทย-ภูมิใจไทย" ขัดแย้งจริง แต่เคลียร์จบได้
มาแน่ เช็กรายชื่อ 39 จังหวัด รับมือพายุฝนถล่ม ลมแรง กทม.โดนด้วย ร้อนสุด 37 องศา
"ตม." งัดข้อมูลซัด "โรม" หน้าหงาย ระบบ Biometrics บันทึกข้อมูลทุกคน ระบบ PIBICS คุมคนต่างด้าว
สธ.แจงไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ใน "ค้างคาว" ยังไม่แพร่ระบาดสู่คน
“อี้ แทนคุณ“ เปิดเส้นเงิน 3 ล้าน โยง “ฟิล์ม รัฐภูมิ” พร้อมเผยปมใหม่เอี่ยวหลอกขายเหรียญคริปโต
"กรวีร์" ส่งหนังสือเชิญ "ธนดล" พร้อมหน่วยงานเกี่ยวข้อง ชี้แจง กมธ.ปกครอง ปมที่ดิน สปก.เขาใหญ่

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น