“เพจดัง” จับโป๊ะ “ไอซ์ รักชนก” สร้างภาพจัดการปัญหากองขยะ สุดท้ายหน้าแหกเต็ม ๆ

"เพจดัง" จับโป๊ะ "ไอซ์ รักชนก" สร้างภาพจัดการปัญหากองขยะ สุดท้ายหน้าแหกเต็ม ๆ

Top news รายงาน วันที่ 21 เม.ย.2567 ทางด้านเพจ วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร-สำรอง ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า #ทุกคนคะ ไอซ์โป๊ะแตก แหกอีกแล้วค่าาา !! สองวันก่อน ชีไอซ์ ทำเป็นโพสต์สร้างภาพรูปว่าเจอกองขยะในที่ห้ามทิ้งขยะ แล้วแคปชั่น

 

 

 จับโป๊ะ "ไอซ์ รักชนก" สร้างภาพจัดการปัญหากองขยะ

 

 จับโป๊ะ "ไอซ์ รักชนก" สร้างภาพจัดการปัญหากองขยะ

ข่าวที่น่าสนใจ

” ต้องมีอะไรผิดพลาดตรงไหน ” แล้วก็บอกว่าจะจัดการปัญหาเรื่องนี้ให้ ด้อมส้มฟินตามระเบียบ ต่อมา ชาวบ้านแถวนั้นให้ข้อมูลว่า ที่ชีไอซ์ถ่ายมันคือช่วงเวลาที่ ชาวบ้านเขาขนขยะออกจากซอยมากองรอรอขยะมาเก็บเพราะซอยมันเล็ก ไม่ได้มีใครเขาทิ้งขยะตรงนั้นแหกซิคะ โพสต์หาแสง โพสต์เหมือนคนไม่เคยลงพื้นที่ !

 

 จับโป๊ะ "ไอซ์ รักชนก" สร้างภาพจัดการปัญหากองขยะ

ล่าสุด ชีไอซ์ทวิตขอโทษอ้อมๆ ว่าจะปรับปรุงวิธีการสื่อสารใหม่ (อีกแล้ว) ค่ะว๊ายยยยยย เสร่อ

 

 จับโป๊ะ "ไอซ์ รักชนก" สร้างภาพจัดการปัญหากองขยะ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น