ตร.ลงสำรวจโกดังเฟอร์นิเจอร์ หาเบาะแสเพิ่มปม “ฆ่าหั่นศพ” ย่านบางบัวทอง เร่งสอบคลี่คลายคดี

คืบหน้าคดีพบชิ้นส่วนมนุษย์ จ.นนทบุรี ล่าสุดตำรวจตรวจโกดังโรงงานทำเฟอร์นิเจอร์แล้ว คาดเอี่ยวคดีฆ่าหั่นศพ ด้านชาวบ้าน เชื่อคนร้ายนำศพมาหั่นที่นี่ พร้อมตั้งข้อสังเกตคนงานเก่าอาจมีส่วนรู้เห็น แล้วก็เชื่อด้วยว่าน่าจะเชื่อมโยงกับแก๊งยากูซ่า

ตร.ลงสำรวจโกดังเฟอร์นิเจอร์ หาเบาะแสเพิ่มปม “ฆ่าหั่นศพ” ย่านบางบัวทอง เร่งสอบคลี่คลายคดี – Top News รายงาน
ฆ่าหั่นศพ

ความคืบหน้ากรณีพบชิ้นส่วนมนุษย์ ถูกฆาตกรรมหั่นศพยัดใส่ถุงดำเป็นมือและชิ้นส่วนกระดูก และกระโหลกศีรษะ ในพื้นที่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เมื่อวานนี้ (23 เม.ย. 67) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภาค 1 สืบสวนภูธรจังหวัดนนทบุรีและสืบสวน สภ.บางบัวทอง ได้ร่วมกับควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย ชื่อนายเกม (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี คนขับรถให้ผู้ต้องหาชายชาวญี่ปุ่น 2 คน ไปก่อเหตุฆ่าชายชาวญี่ปุ่น จากนั้นได้หั่นศพเป็นชิ้นๆ ที่บริเวณโกดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.บางบัวทอง ก่อนจะนำชิ้นส่วนยัดใส่ถุงดำนำไปแยกทิ้งตามจุดต่างๆ พร้อมรถยนต์ที่ใช้ก่อเหตุซึ่งหลักฐานได้นำส่งตรวจที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดวันนี้ (24 เม.ย. 67) ทีมข่าวลงพื้นที่โกดังซึ่งเป็นที่เกิดเหตุ ห่างจากบริเวณบ่อน้ำที่พบถุงดำประมาณ 150 เมตร โดยสภาพโกดังถูกคล้องด้วยโซ่เอาไว้ ด้านหน้ามีเชือกขึงเอาไว้ไม่ให้เข้า และภายในพบรถยนต์เชฟโรเลต สีบรอนซ์เทา เป็นรถต้องสงสัย ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดอยู่บริเวณด้านใน โดยสภาพรถพบว่าประตูฝั่งคนขับและฝาถังน้ำมันถูกเปิดทิ้งไว้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างออกหมายจับ พร้อมติดตามตัวชายชาวญี่ปุ่นทั้ง 2 คน โดยประสานเจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจตรวจคนเข้าเมืองร่วมตรวจสอบ เพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ด้านนายไพรัช เกิดเดช เป็นชาวบ้านที่อยู่ในซอยพบชิ้นส่วนมนุษย์ และเป็นลูกชายของคนเก็บของเก่าที่เคยเจอพลั่วก่อนหน้านี้ ได้บอกกับทีมข่าวว่า โกดังดังกล่าวนี้ไม่ทราบว่าตอนนี้ใครเป็นเจ้าของ แต่ก่อนหน้านี้เมื่อ 2 เดือนเคยเปิดทำเฟอร์นิเจอร์ แล้วหลังจากนั้นก็ไม่เห็นใครอีกเลย แต่ล่าสุดเมื่อวานนี้เห็นรถต้องสงสัยจอดอยู่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เชื่อว่าโกดังแห่งนี้ จะเป็นสถานที่คนร้ายนำร่างของผู้เสียชีวิตเข้ามาหั่นชำแหละแยกชิ้นส่วน น่าจะเป็นช่วงหยุดเทศกาลไม่มีใครอยู่เงียบสนิท มันเลือกจังหวะถูก และตั้งข้อสังเกตว่าคนที่พาเข้ามาก่อเหตุในโกดังก็อาจจะเป็นคนที่เคยทำงานอยู่ที่นี่

ส่วนนายเกมคนที่มีความเชื่อมโยงกับรถคันขาวที่เจอก่อนหน้านี้ ตนไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน สำหรับโกดังนี้ถัดมาใกล้ๆกันจะเป็นในส่วนของออฟฟิศซึ่งเท่าที่ทราบ เจ้าของน่าจะขายโกดังนี้ให้กับใครไปแล้ว เจ้าของเป็นช่างรับเหมาทำก่อสร้าง ส่วนใครจะมาเช่าโกดังไปต่อหรือซื้อนั้นตนไม่ทราบเลย ส่วนพลั่วขาวสภาพใหม่ที่พบบริเวณด้านหน้าโกดังก็เชื่อว่าอาจจะมีความเชื่อมโยง เพราะเป็นชนิดเดียวกันมีลักษณะเหมือนกัน ตนเองในฐานะคนในพื้นที่ไม่รู้สึกกลัวหรือกังวลใจใดๆ แล้วก็เชื่อได้ว่ากลางคืนไม่มีใครมาเดินแถวนี้แน่นอน แล้วก็เชื่อว่าน่าจะมีส่วนเชื่อมโยงกับแก๊งยากูซ่าเข้ามาก่อเหตุในประเทศไทย ดูจากสภาพการก่อเหตุถ้าเป็นคนไทยไม่มีจิตใจเหี้ยมโหดขนาดนี้

จากการสอบสวนนายเกม ให้ข้อมูลอ้างว่า วันนั้นตนขับรถให้กับชาวญี่ปุ่น 3 คน โดยมีคนตายนั่งด้านหน้ากับตน ด้านหลังเป็นชาวญี่ปุ่น 2 คน ตลอดเส้นทางมีการโต้เถียงกันอย่างรุนแรง จากนั้นก็สั่งให้ตนขับรถเข้าโกดัง แล้วส่งสัญญาณให้ตนลงจากรถ ตนลงจากรถไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตนรีบวิ่งไปดูก็เห็นคนตายถูกยิงล้มฟุบ ชาวญี่ปุ่นก็ช่วยกันนำศพลงไปชำแหละะแยกชิ้นส่วน ก่อนให้ตนนำไปทิ้งตามจุดต่างๆ

หลังจากตำรวจทราบว่าผู้ตายเป็นชาวญี่ปุ่นและผู้ก่อเหตุเป็นชาวญี่ปุ่น จึงได้ประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจประเทศญี่ปุ่นเพื่อขอข้อมูลในเชิงลึกเกี่ยวกับตัวทั้งคนตายและผู้ก่อเหตุ จนทราบว่าทั้งหมดอยู่ในแก๊งยากูซ่าอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้งผู้เสียชีวิตและผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นชาวญี่ปุ่น เป็นแก๊งยากูซ่า โดย 1 ในผู้ก่อเหตุเป็นถึงรองหัวหน้าแก๊งยากูซ่าในประเทศญี่ปุ่นได้เดินทางเข้ามาประเทศไทยหลายปีแล้ว และมีหมายแดง เป็นที่ต้องการตัวของตำรวจญี่ปุ่น โดยพบว่ามีการเพิกถอนวีซ่าไปตั้งแต่ปี 2565 ส่วนผู้เสียชีวิตเพิ่งจะเดินทางเข้ามายังประเทศไทย ส่วนมูลเหตุพบว่าผู้เสียชีวิตกระทำผิดกฎของแก๊งยากูซ่าจึงถูกสั่งเก็บ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รองฯแต้ม" ย้ำคดี "พีช" ติดคุกแน่ แจงถึงข้อหาพยายามฆ่าหรือไม่ ลั่นสนิท "บิ๊กต่าย" ไม่ช่วยรอดผิด
“ทรัมป์” โม้หนัก! เจรจาการค้าจีนทุกวัน อีกฝ่ายออกมาแหกยับ ลั่นอย่าพูดมั่ว
"กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า" ออกแถลงการณ์ วอนทุกภาคส่วน ร่วมยุติไฟใต้
"อดีตนักบินทัพฟ้า" ชี้สาเหตุเครื่องบินเล็ก สตช.เกิดอุบัติเหตุตกทะเล "หัวหิน"
"อดีตสว.สมชาย" นำทีมยื่นป.ป.ช.สอบผิดครม. "เศรษฐา-แพทองธาร" ผิดรธน.ตัดงบฯ 3.5 หมื่นล้าน ใช้แจกเงินหมื่น
ผบ.ตร. สดุดี "5 ตำรวจกล้า" บังคับเครื่องบิน ไม่ลงจอดชุมชน ยืนยันดูแลสิทธิประโยชน์เต็มที่ รุดเยี่ยม "ร.ต.อ.จตุรงค์" นักบินรอดชีวิต
ศธ. เตรียมประกาศ "ยกเลิกบังคับชุดลูกเสือ" ลดภาระผู้ปกครองก่อนเปิดเทอม
ปาฏิหาริย์มีจริง "โฆษกตร." อัปเดตด่วน "ร.ต.อ.จตุรงค์" นักบิน ยังคงมีสัญญาณชีพ แพทย์ดูแลใกล้ชิด
"ป.ป.ช."ชี้มูลผิด "ภูมิ สาระผล" อดีตรมช.พาณิชย์ ยื่นร้องยึดทรัพย์เกือบ 20 ล้าน
"จิราพร" ลั่นแจ้งได้เลย ปมตู้คีบตุ๊กตา หลังผู้ปกครองหวั่นมอมเมาเยาวชน ยืนยันสคบ.ทำงานเชิงรุก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น