“ครูมานิตย์” ลั่นไม่เคยเสียดาย “ปานปรีย์” เย้ยได้เป็นรมต.เพราะเป็นสส.เพื่อไทย

“ครูมานิตย์” ลั่นไม่เคยเสียดาย “ปานปรีย์” เย้ยได้เป็นรมต.เพราะเป็นสส.เพื่อไทย

“ครูมานิตย์” หลุดพูดสมบัติผลัดกันชม ตบไหล่ปลอบใจ “หมอชลน่าน” เชื่อเพื่อนรับได้ถูกปรับออกครม. ลั่นไม่เคยเสียดาย “ปานปรีย์” Top news รายงาน

นายครูมานิตย์ สังข์พุ่ม สส.สุรินทร์ พรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณีที่ นายปานปรีย์ พหิทธานุกร อดีตรองนายกรัฐมนตรี และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ลาออกจากตำแหน่ง ว่า นายปานปรีย์ เป็นบุคคลที่ สส. ไม่รู้จัก เดินสวนกับตนยังไม่ทักทาย หากวันนี้ นายปานปรีย์ จะลาออกจากพรรคเพื่อไทยก็ไม่มีผลกระทบอะไร แถมยังบอกด้วยว่า นายปานปรีย์ได้เป็นรัฐมนตรี ก็เพราะ สส.เพื่อไทย

 

“ครูมานิตย์” ลั่นไม่เคยเสียดาย “ปานปรีย์”

ข่าวที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ นายครูมานิตย์ ยังกล่าวถึงกรณีที่ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ถูกปรับออกจากตำแหน่งด้วยว่า พยายามติดต่อ แต่ยังติดต่อไม่ได้ ตนก็เป็นคนที่สนิทกับ นพ.ชลน่าน แต่ตอนนี้คงยังไม่สะดวกคุย ซึ่งในวันที่ 3 พ.ค.นี้ จะมีการประชุมพรรค คาดว่าจะได้พูดคุยกัน

“ครูมานิตย์” ลั่นไม่เคยเสียดาย “ปานปรีย์”

ส่วนตัวคงจะไม่ฝากอะไรถึง นพ.ชลน่าน และรัฐมนตรีที่ถูกปรับ เชื่อว่าทุกคนที่เข้ามาสู่การเมือง โดยเฉพาะคนที่โดนปรับ 2-3 ท่าน ที่มีตำแหน่ง สส.อยู่ ยังมีหน้าที่สำคัญในสภา โดยเฉพาะ นพ.ชลน่าน เคยเป็นรัฐมนตรีมา 2 ครั้ง และเป็นนักการเมืองอาชีพ อยู่พรรคการเมืองมายาวนาน 24-25 ปี คงทนรับในเรื่องราวเหล่านี้ได้

 

“ครูมานิตย์” ลั่นไม่เคยเสียดาย “ปานปรีย์”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"CPF เคียงข้างยามวิกฤต" ชวนคนไทยส่งต่อพลังแห่งการให้ รพ.รามาธิบดี
"อธิบดีกรมอุทยานฯ" แจงยิบปมเงินรายได้ ยอมรับเตรียมปลด ‘ทราย สก๊อต’ พ้นที่ปรึกษา เหตุทัศนคติไม่ตรงกัน วอนรถทัวร์ดูข้อเท็จจริง
"พิพัฒน์" นำทีมเยี่ยมกลุ่มอาชีพอิสระ เครือข่ายแรงงาน นครพนม รับฟังปัญหา พร้อมเดินหน้ากองทุนหนุนพัฒนาอาชีพ
ATC ยื่นจม.ฉบับ 2 ขอ “นายกฯ” เร่งแจงข้อเท็จจริง ปมตึกสตง.ถล่ม ภายใน 15 วัน
สนามไชย 2 ชู "โครงการพระราชดำริ" มุ่งพัฒนาคน-ชุมชน ยกระดับคุณภาพชีวิต
"ดีเอสไอ" เตรียมเรียก "40 วิศวกร" ร่วมออกแบบ-ก่อสร้าง สอบข้อเท็จจริง ปมตึกสตง.ถล่ม
"นายกฯ“ กราบสักการะพระธาตุประสิทธิ์ นครพนม ขอปชช.มั่นใจ รัฐบาลพร้อมทำเต็มที่ ฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจ
"เสรีพิศุทธ์" เอาคืน "ทักษิณ" ชี้หน้าเครียดคดีรุม แฉหมดใครผิดสัญญา ลั่นเสียหมาเลย ถ้ายอมรับเก้าอี้รองนายกฯ
"นฤมล" ติดตามแก้ปัญหาค้าผลไม้ ไทย-จีน เน้นย้ำคุณภาพ พืชปลอดสารเคมี สร้างเชื่อมั่น มาตรฐานสินค้าเกษตรไทย
ผู้บัญชาการทหารเรือตรวจเยี่ยมการฝึกการดำเนินกลยุทธ์ด้วยกระสุนจริง (CALFEX) ของหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน (นย.) ในการฝึกกองทัพเรือ ประจำปี 2568

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น