“ปารีณา” ลั่นทนไม่ไหว ขึ้นโรงพักแจ้งเอาผิด “โน้ส อุดม”

"ปารีณา" ลั่นทนไม่ไหว ขึ้นโรงพักแจ้งเอาผิด "โน้ส อุดม"

ปารีณา” ลั่นทนไม่ไหว ขึ้นโรงพักแจ้งเอาผิด “โน้ส อุดม

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อ Netflix แพลตฟอร์มผู้ให้บริการภาพยนตร์และซีรีส์ชื่อ ดังได้ฉายเดี่ยว “สเปเชียล ซูเปอร์ ซอฟต์พาวเวอร์” ของโน้ส อุดม แต้พานิช เพราะมีดราม่าตามมาในหลายประเด็นด้วยกัน โดยประเด็นแรก โน้ส อุดม ได้กล่าวถึงประเด็นเศรษฐกิจพอเพียงว่า สิ่งที่ตนไปอยู่กับธรรมชาติ อยากรู้สึกพอเพียง ตนสารภาพตรงนี้เลย ตนเป็นคนไม่รู้จักพอ ตนอยู่ไม่ได้จริงๆ คือจริตตนไม่ใช่ ตนทำเป็นอยากพอเพียง อยากปลูกผัก อยากให้คนเห็น เราไม่ได้เป็นจริงๆ เราแค่อยากให้คนอื่นเห็นว่าเป็น และเราอยากจะเป็นแค่นั้น มันไม่ง่ายเลย แล้วเราก็ไปเห่อตามดาราอินฟูลเอนเซอร์ที่ไปอยู่ เห็นเขาเกี่ยวข้าว แต่เขาลงมาจากรถตู้ คนที่ปลูกจริงๆชาวไรนาชาวนาทั้งนั้น อย่าดัดจริต ตอนเด็กๆตนจนมาพอแล้ว ไม่ต้องดัดจริตทำเป็นจน อยากมีแอร์เย็นๆ ไม่มีแมลงวี่มาตอมตา ตนคือผู้บริโภค

ปารีณา ลั่นทนไม่ไหว ขึ้นโรงพักแจ้งเอาผิด โน้ส อุดม

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด วันที่ 8 พ.ค. 67 เมื่อเวลา 00.12 น. นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ อดีต สส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์ ขณะที่ตนเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.โพธาราม โดยระบุข้อความว่า “นอนไม่หลับ จริงๆ อยากจะพัก แต่มันทนไม่ไหวจริงๆ ยอมรับเคยชื่นชอบ แต่การเอาเบื้องสูงมาหากิน คือสารเลว

 

คืนนี้ปารีณามาดำเนินคดีไอ้จมูกโตตามมาตรา 112 ที่สภ.โพธารามค่ะ ขอให้ศาลสูงพิพากษาจำคุก ขอให้ศาลเตี้ยลงประชาทัน”

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นทท.ต่างชาติ" ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล เริ่ม 1 พ.ค.นี้ ตามกฎใหม่
เปิดเทอมนี้ ครูทุกคนต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” หลังออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย
"อุตุฯ" เตือน 49 จังหวัด รับมือฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง กทม.โดนด้วย
ชายแดนไทย-เมียนมา ระอุต่อเนื่อง "ทหารเมียนมา" ใช้เครื่องบินรบทิ้งระเบิด ใส่กกล.KNLA ก่อนถูกบุกโจมตีตอบโต้ หนีเข้าไทยอื้อ
"ลักลอบ" นำเข้าสัตว์ต่างถิ่น ปัญหาโลกแตกของไทย
"พีช" หนุ่มขับ BMW คุมอารมณ์ไม่อยู่ โวยสื่อหลังโดนกล้องกระเเทกหัว
เตรียมสนุกครบรส งานมหกรรมอาหารพื้นบ้าน สืบสานตำนานวิถีถิ่นอยุธยา 25-29 เมษายน 2568 ที่ วัดหลังคาขาว
"ภูมิใจไทย" ลงมติเอกฉันท์ ให้ "เอกราช ช่างเหลา" พ้นสมาชิกพรรค
เปิดใจ "นายกเบี้ยว" ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงป้าคู่กรณี ขอสังคมให้โอกาสลูกกลับตัว
สีจิ้นผิงชี้การกระทำฝ่ายเดียวไม่ได้รับการสนับสนุนจากประชาชน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น