15 พ.ค.นี้เจอกัน “หมอวรงค์” คอนเฟิร์ม ร่วมดีเบต “หมอชัย” ปมข้าวโกดัง 10 ปี ผ่านหน้าจอ “ท็อป นิวส์”

15 พ.ค.นี้เจอกัน "หมอวรงค์" คอนเฟิร์ม ร่วมดีเบต "หมอชัย" ปมข้าวโกดัง 10 ปี ผ่านหน้าจอ "ท็อป นิวส์"

15 พ.ค.นี้เจอกัน “หมอวรงค์” คอนเฟิร์ม ร่วมดีเบต “หมอชัย” ปมข้าวโกดัง 10 ปี ผ่านหน้าจอ “ท็อป นิวส์”

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา น.พ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี ได้แชร์คลิปรายการท็อปนิวส์ ทอล์ค ซึ่งน.พ.วรงค์ มาเป็นแขกรับเชิญ พร้อมออกอากาศสดเมื่อวันที่ 10 พ.ค. โดยช่วงหนึ่งของรายการ น.พ.วรงค์ได้ท้าดีเบตกับ นายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในประเด็นเกี่ยวกับคุณภาพข้าวค้างโกดังนาน 10 ปี

หมอวรงค์ คอนเฟิร์ม ร่วมดีเบต หมอชัย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดย น.พ.วรงค์ ระบุว่า ติดตามดีเบตเรื่องข้าวระหว่างผมกับโฆษกรัฐบาล ผมไปออกรายการทีวีประเด็นดรามาเพื่อไทยการละครข้าว 10 ปีกินได้ มีเรื่องถกเถียงกับนายสัตวแพทย์ ชัย วัชรงค์ โฆษกรัฐบาล เรื่องข้าวหลายเรื่อง จบด้วยการนัดหมายมาดีเบต เรื่องข้าวโดยเฉพาะ มาแบบเจอกันตาต่อตา คาดว่าสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ได้วันเวลาแน่นอน จะแจ้งให้ทราบครับ ขอย้ำนะครับ คุณเป็นถึงโฆษกรัฐบาลเศรษฐา พรรคเพื่อไทย เป็นผู้กินข้าว 10 ปีโชว์สื่อ รับปากผ่านรายการทีวีแล้ว จะมาดีเบต ต้องมานะครับ ห้ามหนี! ถ้าใครไม่มาจะต้องถูกประจาน

 

 

 

ล่าสุด น.พ.วรงค์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า “ผมมีข่าวดีจะบอก วันพุธที่15พ.ค.นี้ บ่ายสามโมง ผมได้ดีเบทกับโฆษกรัฐบาลเรื่องข้าว ที่ท็อปนิวส์แน่นอนครับ”

 

 

ขณะที่ นายสันติสุข มะโรงศรี ผู้ประกาศข่าว TOP NEWS โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “สันติสุข มะโรงศรี” ถึงกรณีดังกล่าวด้วยว่า “อัพเดทสรุปครับ แต่เดิม ที่หมอวรงค์มาออกท็อปนิวส์ และท้าหมอชัยมาดีเบตกัน ระหว่างหมอวรงค์กับหมอชัย มีการประสานงานผิดพลาดเลยเข้าใจกันผิด จนพี่หมอวรงค์โพสต์ ทีมงานโทรหาหมอวรงค์ ได้อธิบายเข้าใจกันแล้ว สรุป 21.15 น. หมอวรงค์ยืนยันว่า วันพุธพร้อมจะมาดีเบตที่ท็อปนิวส์ครับ ยืนยัน จบข่าว (รบกวนอ่านโพสต์ก่อนหน้าด้วยครับ)

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เต่าทะเลกว่า 6 แสนตัวแห่วางไข่ที่ชายหาดอินเดีย
ฮามาสปล่อย 6 ตัวประกันสุดท้ายภายใต้ข้อตกลงเฟสแรก
‘Super AI Engineer Season 5’ รวมพลังรัฐ-เอกชน-ประชาสังคม ปั้นบุคลากร AI เสริมขีดความสามารถแข่งขันไทย
"ดร.ปณิธาน" ยกพัทยาโมเดล แก้ปัญหา "ชาวอิสราเอล" ล้นเมืองปาย แนะหน่วยมั่นคงบังคับใช้กม.ใกล้ชิด
"อดีตสว.สมชาย" แฉโพย ฮั้วเลือกสว. ชี้เป็นหลักฐาน ดีเอสไอ เร่งนำลากไส้ตัวการใหญ่
‘ทักษิณ’ ปลื้มลงพื้นที่นราธิวาส ในรอบ 19 ปี ปชช.รอต้อนรับ
นายกฯ รับรายงาน ตร.ไทย-กัมพูชา ร่วมมือทลายแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ฝั่งปอยเปต ช่วยเหยื่อคนไทยนับร้อย หลุดพ้น
“เทพไท” เชื่อ 44 อดีตสส.ก้าวไกล ลงชื่อรื้อ แก้ 112 ถูกตัดสิทธิ์ กระทบหนักยิ่งกว่าถูกยุบพรรค
"หม่องชิต ตู่" ส่งกำลังทหารกว่า 150 นาย คุมเข้มเคเคปาร์ค จับหัวหน้าแก๊งคอลเซนเตอร์ กวาดต้อน 450 เหยื่อต่างชาติ
ใต้ป่วนต่อเนื่อง คนร้ายลอบวางบึ้มหน้าร้านสะดวกซื้อ บันนังสตา ตร.เจ็บ 7 นาย-ชาวบ้านอีก 4 เช้านี้บึ้มรถยนต์อีก หน้าห้างสนามบินนราฯ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น