มือดีพ่นสี “คริสตจักรที่สอง สามย่าน” อายุ 145 ปี ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์สนั่น

มือดีพ่นสี "คริสตจักรที่สอง สามย่าน" อายุ 145 ปี ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์สนั่น

Top news รายงาน เมื่อวันที่ 13 พ.ค.67 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thanant Tangsuksant ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “เรียนท่านเจ้าของผลงาน ในฐานะสมาชิกคริสตจักรที่สองสามย่าน ทางเราขอบคุณในความปรารถนาดีของพวกท่านที่มีใจอยากช่วยตกแต่งคริสตจักรของเราที่มีอายุ 145 ปี

ข่าวที่น่าสนใจ

จึงอยากเรียนเชิญท่านเข้ามาเป็นจิตอาสาร่วมพัฒนาคริสตจักร เพื่อที่ท่านจะได้ใช้ความสามารถของท่านตามที่ต้องการ เรายังมีพื้นที่ว่างอีกมากที่ต้องการการตกแต่ง โดยเรายินดีเตรียมแบบและอุปกรณ์ไว้ให้ หากท่านกังวลว่าจะมีผู้แอบอ้างผลงานของท่าน เราขอแจ้งให้ทราบว่าทางเรามีกล้องวงจรปิดที่เปิดใช้งานได้ เห็นหน้าพวกท่านชัดเจน สามารถระบุตัวตนได้ ท่านจึงไม่ต้องเป็นกังวล

 

สามย่าน

ขออภัยที่เราอาจจะต้องลบผลงานของท่านภายในสัปดาห์นี้ ถึงแม้ว่าการลบจะไม่ช่วยให้ลืมก็ตาม อนึ่ง หากท่านมาติดต่อครั้งหน้า รบกวนมาในวันอังคารถึงอาทิตย์ เวลา 8.00-17.00น. เนื่องจากทางสำนักงานคริสตจักรไม่ได้เปิดทำการในยามวิกาล และหากมีโอกาส ขอเรียนเชิญร่วมนมัสการพระเจ้าทุกวันอาทิตย์ เวลา 9.45 น. หลังเสร็จสิ้นการนมัสการเชิญร่วมรับประทานอาหารกลางวันที่คริสตจักร”

 

ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างพากันคอมเมนต์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า

  •  แสดงฝีมือผิดที่
  •  อธิษฐานเผื่อเด็กกลุ่มนั้นทันทีเลยเนี่ย น่าเป็นห่วงว่าจะเจออะไรบ้างก็ไม่รู้ รีบมามอบตัวสารภาพผิดน่าจะปลอดภัย 5555
    พระหัตถ์พระเจ้าไม่เคยสั้น
    ขอพระเจ้าแตะต้องรักษาเยียวยาจิตใจคนเหล่านี้ให้กลับมาหาพระองค์ ได้รับการช่วยเหลือ อาเมน
  • โอ้โห โบสถ์ยังไม่เว้น
  •  เอาให้เป็นกรณีตัวอย่าง จัดเถอะ หากรู้จริง ๆ ว่า ใคร ความผิดเล็กน้อย อย่าปล่อยให้เขาทำผิดเรื่องใหญ่กว่านี้

 

 

มือดีพ่นสี "คริสตจักรที่สอง สามย่าน" อายุ 145 ปี ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์สนั่น

 

  •  พี่ว่าเรื่องวาดเขียนก็ประเด็นหนึ่ง แต่ที่น่ากังวลอีกเรื่องคือการที่สามารถมีช่องให้คนบุกรุกเข้าไปได้
  • โหด มาก
  • กล้องวงจร + ดำเนินคดีเท่านั้นค่ะ
  • ถ้าลบแล้ว ก็ลืมเถอะค่ะ ความรักไม่จดจำความผิด…
  • มันต้องเป็นแก๊งค์ปีนป่ายไปผ่นสีตรงป้ายบอกทางหน้าหัวลำโพง(เส้นที่จะไปถนนมหาพฤฒาราม)แน่นอน ตรงนั้นก็มีอยู่จุดนึง ไปพ่นสีอยู่สูงเลย ขับรถผ่านตามาหลายเดือนมากๆแล้ว ตรงนั้นผมไม่แน่ใจว่าเป็นพื้นที่ของสนง.เขตบางรักหรือเขตสัมพันธ์วงศ์ แต่ก็ปล่อยเฉยกันมากๆ (เสียดายที่ไม่มีรูปประกอบ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สระบุรีผวา! กระบะตู้ทึบ ไล่จับเด็กยัดใส่รถช่วงปิดเทอม โชคดีมีคนเจอ
"อาจารย์โต้ง" มองปม "หนุ่มจีน" ฆ่าโหดสาวสอง มีภาวะทางจิต ไม่เกี่ยวค้าอวัยวะมนุษย์-ความเชื่อไสยศาสตร์
"ทักษิณ" ย้ำไม่ห่วงคดีชั้น 14 แขวะ "เสรีพิศุทธ์" ทำตัวดี ๆ เผื่อได้เป็นรองนายกฯ
"เพชร กรุณพล" กร่างหนัก ป้อง "ดร.พอล" โดนร้องคดีผิด 112 วิจารณ์กลับ พวกรัก เทิดทูน สถาบันฯ
"ดนุพร" ขิงใส่ "บิ๊กป้อม ไม่ง้อพปชร. ลั่น 314 เสียง รัฐบาลมีเสถียรภาพแล้ว ชี้สส.ย้ายพรรคเป็นเอกสิทธิ์
ฝนดาวตก 'ไลริดส์' เจิดจรัสกลางฟ้าเสฉวน
ทรัมป์เรียกร้องปานามา-อิยิปต์เลิกเก็บค่าผ่านทางเรือสหรัฐ
คนร้ายขับรถพุ่งชนผู้คนที่นครแวนคูเวอร์ของแคนาดา
สุดใจบุญ “ลุงป้า” ขอส่งต่อเงินบริจาคบางส่วน มอบผู้เสียหาย เหยื่อลูกนักการเมือง อีกราย
"บิ๊กป้อม" อารมณ์ขึ้น ลั่นดังไม่ร่วมรัฐบาล มั่นใจไม่มีสส.พลังประชารัฐย้ายพรรค

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น