“สอบสวนกลาง” จัดระเบียบเมืองร้อยเอ็ด จับ 2 ผับดัง ปล่อยให้เด็กเข้าเที่ยว

"สอบสวนกลาง" จัดระเบียบเมืองร้อยเอ็ด จับ 2 ผับดัง ปล่อยให้เด็กเข้าเที่ยว

สอบสวนกลาง” ร่วม “เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง” จัดระเบียบเมืองร้อยเอ็ด จับ 2 ผับดัง ปล่อยให้เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้าเที่ยว

กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.ปคม. ร่วมสนธิกำลังกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.ป. และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองร้อยเอ็ด พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง

ร่วมกันจับกุม 1. น.ส.กฤษณาฯ อายุ 30 ปี ผู้ดูแล/ผู้จัดการร้าน Climax 101 ในความผิดฐาน “ยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์เข้าไปในสถานบริการฯและจำหน่ายสุราให้บุคคลอายุต่ำกว่า 20 ปี”

ข่าวที่น่าสนใจ

2. นายมนตรีฯ อายุ 50 ปี ผู้ดูแล/ผู้จัดการร้านตำนานคนอีสาน ร้อยเอ็ด ในความผิดฐาน “ยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์เข้าไปในสถานบริการฯและจำหน่ายสุราให้บุคคลอายุต่ำกว่า 20 ปี” สถานที่จับกุม สถานบริการทั้งหมด 2 ร้าน ในพื้นที่ อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด

พฤติการณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.ปคม. ได้รับแจ้งจากสายลับ (ไม่ประสงค์เปิดเผยนาม) ว่ามีสถานบริการ ในพื้นที่ อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด ปล่อยปละละเลยให้เด็กอายุต่ำกว่ายี่สิบปี เข้าไปใช้บริการและจำหน่ายสุรา ให้แก่เด็กอายุต่ำกว่ายี่สิบปี

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม จึงได้ร่วมกันเข้าตรวจสอบ สถานบริการในพื้นที่จำนวน 2 จุดดังกล่าว โดยชุดที่ 1 เข้าตรวจ ร้าน Climax 101 พบเยาวชนเข้าใช้บริการ 13 ราย และชุดที่ 2 เข้าตรวจ ร้านตำนานคนอีสาน ร้อยเอ็ด พบเยาวชนเข้าใช้บริการ 2 ราย รวมไปถึงจากการตรวจสอบผู้เข้าใช้บริการพบ ว่ามีบุคคลต่างด้าวที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทยเกินกำหนด 1 ราย และเป็นผู้เสพสารเสพติด 1 ราย

 

 

จากการสอบถามทางผู้ดูแล/จัดการร้าน ยอมรับว่าได้ปล่อยปละละเลยไม่ได้กวดขัน ให้เด็กอายุต่ำกว่ายี่สิบปีเข้าใช้บริการจริง เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้จับกุมตัวและควบคุมผู้ต้องหา นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ยังได้เตือนภัย ผู้ปกครองควรใส่ใจดูแลบุตรหลานและสถานบริการควรดำเนินกิจการตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

MEA เดินหน้าโครงการ 'ถนนสวย ไร้สาย' นำสายสื่อสารลงใต้ดินถนนวิทยุ ยกระดับภูมิทัศน์เมือง เพิ่มความเป็นระเบียบและปลอดภัย
"ดีเอสไอ" รับคดี "ตึกสตง." ถล่ม เป็นคดีพิเศษ พุ่งเป้าสอบความผิด 3 ประเด็นหลัก
KEN by MEA ห่วงใย ยืนยันความปลอดภัยของระบบโซลาร์ พร้อมดูแลคุณทุกสถานการณ์
กรมตรวจบัญชีสหกรณ์ สนองงานตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ ขับเคลื่อนการใช้บัญชีพัฒนาคุณภาพชีวิตเด็ก เยาวชน และกลุ่มอาชีพประชาชน
สภาฯลงมติเอกฉันท์ รับหลักการ "หวยเกษียณ" จูงใจคนออมเงิน ลุ้นโชค
นักส่งเสริมมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ
โรงสีข้าวพิกุลทองตากใบ ศูนย์เรียนรู้ด้านเกษตรกรรม เสริมสร้างวิถีชีวิตตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
"มารศรี" เลขาธิการ สปส. ลงพื้นที่ศูนย์ช่วยเหลือกระทรวงแรงงาน จตุจักร กำชับเจ้าหน้าที่ สปส. ชี้แจงสิทธิประโยชน์ พร้อมเยียวยาลูกจ้างเต็มที่
จนท.กู้ภัย นำกระดูก-เส้นผม จากซาก "ตึกสตง." ถล่ม ส่งนิติเวชตรวจสอบ เทียบดีเอ็นเอครอบครัว รอยืนยันตัวตน
ผู้ว่าการ MEA ย้ำความพร้อมระบบไฟฟ้า รับมือแผ่นดินไหว – สนับสนุนภารกิจช่วยเหลือผู้ประสบภัยเต็มกำลัง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น