“เมย์ จีระนันท์” เคลื่อนไหวไลฟ์ร้องเพลง น้ำตาซึม หลังหายตัว ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ส่งกำลังใจ

"เมย์ จีระนันท์" เคลื่อนไหวไลฟ์ร้องเพลง น้ำตาซึม หลังหายตัว ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ส่งกำลังใจ

Top news รายงาน จากกรณีที่ คุณแม่ของ เมย์ จีระนันท์ กิจประสาน อดีตนักร้องดังยุค 90 เจ้าของเพลงดัง เทียนไข , คนเดียวไม่เหงาเท่า 3 คน โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Vagee Thunyacharoen ประกาศตามหาลูกสาว หลังหายตัวออกจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา จนต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจเจออยู่ที่ จ.เพชรบุรี

 

โดยเมย์ จีระนันท์ ปลอดภัย แต่มีอาการเครียด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปส่งถึงบ้าน ต่อมา แม่ของเมย์ เผยว่า เมย์ป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามาปีกว่าแล้ว จากการที่เครียดกังวลเรื่องธุรกิจและหน้าที่การงาน และก่อนเกิดเรื่องหายตัวไป ก็มีปากเสียงกับแม่ค่อนข้างรุนแรง ซึ่งครั้งนี้เขาเขียนจดหมายลาคุณแม่ ก็กลัวจะเกิดเรื่องร้ายขึ้น

เมย์ จีระนันท์ เคลื่อนไหวไลฟ์ร้องเพลง

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด เมย์ ได้ไลฟ์ร้องเพลงผ่านติ๊กต็อก ซึ่งหลายคนแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจ เช่น สวยและร้องเพลงเพราะมาก สู้ๆ นะคะ , ทำตามหัวใจตัวเองนะคะ , อยู่ตรงนี้เสมอนะคะ , กอดๆ นะคะ , พี่เมย์กลับมาแย้ววว , แววตาดูเศร้าๆ เป็นกำลังใจให้พี่เมย์นะคะ

 

รวมทั้ง เมย์ ก็ได้พูดเปิดใจถึงเรื่องของความรัก ที่มีหลายคนส่งคอมเมนต์เข้ามาถามกันอยู่เป็นระยะว่า ตัวเธอเองไม่มีคนรู้ใจเหรอ!? โดย เมย์ จีระนันท์ ยอมรับว่า ถ้าเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ ณ ตอนนี้คงต้องขอหยุดเพื่อใช้เวลาทบกวนก่อน แม้จะมีเคยมีการพูดคุยถึงเรื่องแพลนหมั้น และงานวิวาห์บ้างแล้วก็ตาม

 

เมย์ จีระนันท์ เคลื่อนไหวไลฟ์ร้องเพลง น้ำตาซึม หลังหายตัว ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ส่งกำลังใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“อี้ แทนคุณ“ เปิดเส้นเงิน 3 ล้าน โยง “ฟิล์ม รัฐภูมิ” พร้อมเผยปมใหม่เอี่ยวหลอกขายเหรียญคริปโต
"กรวีร์" ส่งหนังสือเชิญ "ธนดล" พร้อมหน่วยงานเกี่ยวข้อง ชี้แจง กมธ.ปกครอง ปมที่ดิน สปก.เขาใหญ่
"ทรัมป์" บี้หนัก ฮุบ แหล่งแร่หายาก "ยูเครน" ขู่ปิดเน็ต Starlink
เอาจริง "ตร.ปอท." บุกจับ 2 แอดมินเพจ ลักลอบจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ยึดของกลาง เกือบ 2 พันชิ้น
“ภูมิธรรม" เดินหน้าปราบแก๊งคอลฯ ผนึกกำลังเพื่อนบ้าน ปิดช่องโหว่ อาชญากรข้ามชาติทุกช่องทาง
ย้อนเกล็ดแสบ "จีน" ส่งเรือรบติดขีปนาวุธ3ลำประชิดออสซี่ อ้างซ้อมรบใช้กระสุนจริง
ไม่รอดสายตา บุกทลายรังเขมร ดอดปลูกหมู่บ้านซุกปลายไร่ฝั่งไทย
"รัฐบาล" ย้ำดูแลปศุสัตว์ไทยต่อเนื่อง เร่งจ่าย "วัคซีนลัมปี สกิน" อีก 7.85 ล้านโดส
"รองปธ.วุฒิฯ" ไม่ทน สั่งฝ่ายกม.รวมหลักฐานผิดโดนกล่าวหา อั้งยี่ ซ่องโจร ยื่นถอดถอนรมต.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น